chào bác sĩ.tại sao ngày nào tôi cũng đánh răng mấy lần mà mồm vẫn hôi
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau hiện tượng hôi miệng có nhiều nguyên nhân! nguyên nhân thường gặp do vi khuẩn trong miệng gây ra! nguyên nhân do trào ngược dạ dày! hở nắp môn vị! khi bạn đánh răng thường xuyên mà vẫn bị hôi thì bạn cần nên đi khám về tiêu hoá xem có vấn đề tiêu hoá không bạn nhé thân ái chào bạn