chào bác sĩ , em đã đánh răng ngày 2 lần và có lấy cao răng 1 năm 2 lần nhưng hơi thở vẫn có mùi e nên dùng thuốc gì và chăm sóc răng miệng sao để cho hết mùi ạ. cảm ơn bác sĩ ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đánh răng mỗi ngày 2 tháng 3 lần sau khi ăn 30 phút, đánh răng trước khi đi ngủ, súc miệng bằng nước muối pha loãng, uống nhiều nước để tăng tiết nước bọt hạn chế khô miệng, vì ít tiết nước bột sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa nếu nó, không nên sử dụng các sản phẩm nước súc miệng nhiều có thể làm khô miệng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn