Em chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em bị sưng ở một cuc đằng sau tai hơi đau và nhức, rồi nó lại tự xẹp lại trong một tuần và hết đau, cho em hỏi là em bị bệnh gì ạ Cảm ơn bác sĩ, (đã giành thời gian đọc thư và tư vấn cho em)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do hạch viêm to lên, đau nhức. Nếu tình trạng viêm, nhiễm trùng giảm thì hạch sẽ tự động nhỏ lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn