em đang rất lo hôm nay em vừa đi nhổ răng khôn hàm dưới bên phải lúc nhổ khi bác sĩ đang mài gì đó trong miệng thì tự nhiên em cảm thấy từ cổ chạy tới mắt bên phải sưng không cảm giác mắt phải không mở được luôn em sợ đến khóc quá trời bác sĩ nói do e căng thẳng nhưng không phải có em chuẩn bị tâm lý rồi nhưng khi bị như vậy em rất sợ một lát sau mắt cũng mở được nhưng vẫn sưng bác sĩ tiến hành nhổ tiếp tổng thời gian nhổ chiếc răng hết 1 tiếng bây giờ về uống thuốc ma mắt với mặt còn hơi sưng với đau không biết có bị làm sao không em nhổ ở chỗ cũng có tiếng mà bác sĩ trẻ quá nhìn giống như thực tập vậy bây giờ em chỉ mong mình không bị làm sao xin bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ và theo dõi thêm, không có vấn đề gì cả, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn