Chào bác sĩ! Mấy ngày nay cháu bị đau chỗ này trong miệng. Không biết có phải do mọc răng khôn không ạ? Trước đây cháu cũng hay bị đau, cứ 5-7 ngày thì hết. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nhìn hình ảnh cũng như bạn tả triệu chứng của bạn nghĩ nhiều vấn đề viêm lợi nhiều! viêm lợi này có thể nhiều nguyên nhân do vi khuẩn miệng gây ra viêm lợi! cũng có thể do nứt răng khôn! nhưng bạn cần đi khám xem và có thể phải chụp xq răng xem răng khôn đó có không! và xu hướng mọc củ nó ra sau bạn nhé! để điều trị tránh để viêm nhiễm tái phát nhiều không tốt cho sức khoẻ của bạn thân ái chào bạn