Em bị viêm lợi, vùng lợi ở chân răng bị đổi màu trắng hoặc đen Đi khám và bsi kê thuốc Metrogyl Denta nhưng bôi 2 tuýp rồi ko thấy tiến triển nhờ bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp nha sĩ để kiểm tra và thay đổi thuốc phù hợp, nếu có nhiều vôi răng thì có thể cạo vôi răng làm sạch răng.... bệnh viêm nướu răng hay viêm nha chu có thể là bệnh lý diễn tiến mãn tính Điều trị kéo dài tái phát nhiều đợt..... ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, bạn cần vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, cạo vôi răng mỗi 6 tháng nếu cần.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn