Thưa bác sĩ, cho em hỏi. lưỡi của em mảng bám rất dày, miệng ko hôi. ngày nào đánh răng em cũng phải vệ sinh lưỡi. mảng bám màu trắng đục, cạo ra hơi nhớt, cuống lưỡi e lúc nào cũng nổi các hạt, nuốt thấy vướng vướng. ko hiểu em có bị bệnh gì ko ạ? (đây là ảnh em vừa vệ sinh lưỡi rùi)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình bạn gửi hơi mờ nhìn không rõ, nhưng không thấy có nhiều mảng trắng như bạn nói, bạn nên theo dõi thêm, súc miệng bằng nước muối pha loãng, tiếp tục vệ sinh răng miệng, rơ lưỡi hàng ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn