bác sỉ cho cháu hỏi cháu đang bị sâu răng bị răng cấm trong cùng hai bên , bây giờ cháu muốn nhổ đi trồng lại , cháu nghe nói nhổ răng cấm là vô sinh . có phải nhổ răng cấm là vô sinh ko bác sỉ, cháu cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em Nếu em bị đau răng cấm (răng số 8) thì em nên đi khám chuyên khoa răng để bác sỹ khám tùy tình trạng của răng bác sỹ sẽ quyết định xử trí trám nếu răng sâu hoặc nhổ nếu không điều trị bảo tồn hoặc răng mọc lệch Không có cơ sở nào để nói nhổ răng cấm bị vô sinh em nhé Thân mến chào em