chào bác sĩ, dạo mấy ngày gần đây, lưỡi con bị rát và nhức nhưsc ở phần đầu lưỡi, không biết có nguy hiểm gì không ạ? con xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn hình ảnh bạn cung cấp cũng như bạn mô tả khả nặng bạn bị viêm niêm mạc lưỡi! làm cho bạn có vết loét viêm! hay còn gọi là nhiệt! nguyên nhân dẫn đến viêm có nhiều, như vi khuẩn trong miệng! hay virus gây ra! nếu bạn có quan hệ tình dục cả bằng miệng thì nguy cơ nhiễm bệnh do virus hespet cao! bạn cơ thể nên đi khám bạn nhé! thân ái chào bạn