Chào bác sĩ! Cháu thấy trong miệng bị nổi cục như thế này, chạm vào hay lúc nhai thì thấy đau. Không biết như vậy là bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Quan sát sang thương dạng viêm tổn thương phần mềm. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để khám lại, đánh giá và điều trị phù hợp. Nếu tổn thương to dần, điều trị không hiệu quả có thể sinh thiết (lấy mẫu xét nghiệm bản chất tế bào). Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn