răng tôi bị sâu và đau nhức, bác sĩ cho hỏi nếu cho thuốc Metrogyl Denta vào chỗ răng bị sâu có được không. Xin cám ơn
Trả lời:
chào chú: xin chia sẻ với chú như sau thuốc metrogyl denta cơ thể vẫn nhét vào lỗ sâu răng được! nhưng vấn đề không giải quyết tận gốc vấn đề sâu răng! chỉ là tạm thời giúp giảm đau giảm viêm thôi ạ! nên chú nên điều trị dứt điểm bằng can thiệp vào răng chú nhé thân ái chào chú