Bác sỹ ơi cho em hỏi. Nay em đánh lưỡi vào hàm dưới và thấy hơi xù xì nên em lấy tay cạy. ai ngờ cạy đc mảng lớn cả men răng lẫn cả với ít mảnh răng thật thì phải. giờ nó thành 1 cái lỗ nhỏ nhỏ như trong ảnh ạ :(( em lo bây giờ ăn thức ăn nó vào trong làm sâu răng của em :(( em đang nghi là nó đến lớp ngà rồi ạ, tại em thấy một lớp răng trắng nõn bên trong :(( em không biết làm sao giờ, mong bác sỹ cho em lời khuyên. Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể bạn đang nói đến mảng vôi răng bị tróc ra, răng bạn có nhiều vôi răng. Bạn nên gặp nha sĩ để được khám và cạo vôi răng giúp răng sạch và trắng sáng hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn