Cho em hỏi hôm qua em đi cắt nướu điều trị tủy mà nướu răng nó cứ rỉ rỉ máu miết nhổ nước bọt thấy máu tới khoảng phải 3 4h sau nó mới đông hẳn là bình thường hay là lâu vậy bác sĩ. Có liên quan j chảy máu do hiv ko
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Máu đông hay không đông thì đâu có liên quan gì đến nhiễm HIV đâu bạn. Nếu máu lâu đông thì có thể do vấn đề rối loạn đông cầm máu của bạn, bạn có thể gặp bác sĩ để xét nghiệm Đông cầm máu, công thức máu thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn