Em rửa oxi già xong ngậm bông thì nó hết rỉ máu 1 tí xong tí nữa lại chảy máu lại. Do e đang đi trám răng đắp thuốc diệt tủy nên nha sĩ cắt luôn phần nướu thừa mà nó chảy máu quài. Nhưng mà ko có liên quan j đến hiv à bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Việc cắt nướu sẽ gây chảy máu là một hiện tượng bình thường liên quan đến sự hình thành cục máu đông. Đối với sự hình thành cục máu đông rất nhiều thời gian là cần thiết, do đó không thể rửa miệng trong mọi trường hợp. Việc rửa oxi già xong ngậm bông không làm nhiều lần vì làm như vây cục máu đông vừa hình thành bị o xi già làm tan ra. Nếu vấn đề chảy máu vẫn còn kéo dài, có thể bạn có tiền sử bị bệnh máu như xuất huyết giảm tiểu cầu bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra lại ngay xem có gì bất thường không nhé Thân chào!