Cho em hỏi răng cắm số 6 em bị sâu chảy máu trong răng. Em phải đi diệt tủy. Mà sao lúc đắp thuốc diệt tủy răng tới giờ em cứ bị chảy máu trong răng rỉ rỉ chút một cứ nhổ nước miếng ra là thấy máu. Ko biết có liên quan j đến máu khó đông ko ạ hay do nó đang diệt tủy nên răng vẫn còn rỉ rỉ máu, răng nhức nữa. Chỗ đó cũng có cắt nướu răng. Xin bác sĩ giải thích rõ
Trả lời:
Chào bạn! Việc cắt nướu sẽ gây chảy máu là một hiện tượng bình thường liên quan đến sự hình thành cục máu đông. Đối với sự hình thành cục máu đông rất nhiều thời gian là cần thiết, do đó không thể rửa miệng trong mọi trường hợp. Chảy máu trong vài giờ là bình thường, sau đó, khi cục máu đông được hình thành, mọi thứ sẽ trôi qua. Nếu vấn đề chảy máu vẫn còn kéo dài, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra lại ngay xem có gì bất thường không nhé Thân chào!