Cho em hỏi răng em cắm số 6bị sâu bị chảy máu trong răng. Em đi nha khoa thì họ nói ko nhổ dc chỉ trám vs bọc răng sứ vô lại thôi. Mà lúc đắp thuốc diệt tủy vào răng e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chưa viết hết câu hỏi, bạn có thể gửi lại câu hỏi mà cung cấp thêm thông tin, vấn đề bạn cần được tư vấn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn