Dạ chào bác sĩ, Gần đây em có đi nhổ răng và làm răng sứ theo dạng mài răng bên cạnh. Bác sĩ cho em hỏi chỗ màu đen trên răng ở giữa là bình thường không ạ? Mấy hôm nay chỗ răng nhổ có biểu hiện sưng tấy, bị đau, như vậy là có bình thường không ạ? (Từ ngày nhổ răng đến hôm nay là 2 tháng rồi) Em chọn làm răng TMax, nhưng dùng được vài ngày là bị tróc men răng, như vậy có phải do chất lượng sứ không tốt phải không bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình. Nếu em thấy không ổn em nên đi khám kiểm tra lại nhé Thân mến chào em