Răng số 8 của e bị mọc lệch, e đi khám bác sĩ có nói là nhịp tim của e bị nhanh nên không nhổ được. Vậy có cách nào để nó không bị đau không ạ, gần đây e đau cả vùng hàm chỗ chiếc răng đó và việc nhai thức ăn cũng rất khó. Và chiếc răng bị mọc lệch đó của e nếu không nhổ đc như vậy thì ngoài việc bị đau còn gây ảnh hưởng gì khác không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần xem lại nhịp tim bạn nhanh do nguyên nhân gì tâm lý, hay bệnh lý tim mạch, nội tiết. Đau răng do viêm nhiêm, bạn điều trị nội khoa hỗ trợ thêm, răng mọc lệch gây đau khám nha sĩ lại xem uống thuốc hay cần nhổ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn