bác sĩ cho con hỏi con có 2 chiếc răng sâu, 1 cái viêm tới tuỷ khiến con gặp khó khăn trong ăn uống và ê buốt con đã đi nha sĩ thì họ bảo sẽ vệ sinh và hàn bọc theo dõi răng ý nếu vẫn đau lâu thì sẽ tiến hành lấy tuỷ, bác sĩ cho con hỏi khi hàn bọc để bình thường k đau mà chỉ khi nhai cái gì đấy, hay răng đó chạm vào rănng hàm dưới mới nhức đau thì có phải nên điều trị tuỷ k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nha sĩ có tư vấn với bạn rồi, nếu bạn răng bị ê buốt lâu thì nên gặp họ được khám và điều trị tủy phù hợp, trám răng sau đó. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn