Em vừa phát hiện ra môi mình bị như này ạ. Em lo lắng quá. không biết có bị sao không ạ. Người em khá nóng. Nhưng bình thường không bị thế này bao giờ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Một số lưu ý khi bị nhiệt miệng: - Tuân thủ các quy định vệ sinh răng miệng Trong quá trình điều trị và phòng ngừa nhiệt miệng, bạn nên chú ý thực hiện đúng các quy định vệ sinh răng miệng. Đây là điểm mấu chốt để tiêu diệt, đẩy lùi vi khuẩn gây hại. + Đánh răng đều đặn hàng ngày sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ + Tham khám nha khoa định kỳ ngay cả khi bạn không gặp vấn đề gì về răng miệng. + Sử dụng bàn chải có lông mềm, chải răng đúng cách để không làm tổn thương, trầy xước vùng khoang miệng. + Thay bàn chải sau 3 tháng sử dụng để đảm bảo vệ sinh. - Bổ sung đủ nước hàng ngày Uống đủ nước (từ 2 - 3 lít) là việc làm cần thiết mỗi ngày. Ngoài nước lọc, bạn cũng có thể uống thêm một số loại nước ngừa nhiệt miệng như: Nước cam, nước chanh, nước rau má, nước chè xanh, nước bột sắn dây... Bạn có thể đến khám ở bác sĩ Da liễu để được chẩn đoán và điều trị. Thân mến.