cuống lưỡi em có 2 mụn màu trắng và đau khi chạm vào ,khi ăn thì đây là bệnh gì ạ ,có phải nhiệt miệng ở lưỡi không ạ ??? em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Viêm loét đau miệng, còn được gọi là loét aphthous loét, tổn thương nhỏ, nông phát triển trên các mô mềm trong miệng và tại nướu răng. Không giống như các vết loét lạnh, viêm loét đau miệng không xảy ra trên bề mặt đôi môi và không truyền nhiễm. Có thể rất đau đớn, tuy nhiên, và có thể làm ăn và nói chuyện khó khăn. Hầu hết các viêm loét đau miệng tự biến mất trong một hoặc hai tuần. Kiểm tra với bác sĩ hoặc nha sĩ nếu có viêm loét đau miệng lớn bất thường hoặc đau hoặc lở loét dường như không để chữa lành. Thân mến.