bác sĩ cho cháu hỏi lưỡi cháu bị như vậy là bị bệnh gì ạ? và cách chữa và thuốc sử dụng như nào ạ.cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường thói quen vệ sinh răng miệng không sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và cư trú tại miệng. Lâu ngày vùng lưỡi cũng bị viêm nhiễm và chuyển đổi từ màu hồng đỏ sang màu trắng bợn. Với những trường hợp lưỡi có bợn trắng dù rằng đã vệ sinh miệng một cách sạch sẽ nhất, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám, chẩn đoán bệnh lý và điều trị. Thân mến.