cho em hỏi nứu răng bị sưng em cạo vôi răng rồi vẫn còn sưng vậy nguyên nhân do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm nướu răng có thể do các tác nhân viêm nhiễm mãn tính hoặc vi khuẩn còn dưới chân răng, vi khuẩn ngay những nơi bạn cạo vôi tổn thương nướu cũng dễ viêm sưng điều kiện cho vi khuẩn phát triển.... Bạn có thể gặp nha sĩ để uống thuốc điều:kháng viêm; kháng sinh ...phù hợp, bên cạnh đó bạn cần có chế độ vệ sinh răng miệng tốt, đánh răng 2 đến 3 lần trên ngày, súc miệng bằng nước muối pha loãng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn