Dạ chào bác sĩ gần đây con phát hiện mắt con họ bên cao bên thấp mà mí không bị sụp mặt thì bên đầy bên hóp vào Cho con hỏi sao lại bị như vậy và cách khắc pgujc nhược điểm ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình bạn gửi cho mình không thấy có gì lạ đâu, không rõ, mình thấy cũng cân bằng 2 bên mà. Nếu sụp mi không do bệnh lý, bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ kéo mi lên, bên nào hóp thì tiêm mỡ tự thân hay chất làm đầy fitler vào là được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn