chào bs: buổi tối vui vẻ!! bé nhà em hiện giờ 9.5 tháng tuổi sao đợt này cháu đang mọc hai răng trên nhú ra ăn lừoi hẳn đi - hiện tại cháu chỉ có đuọc 9,6kg như vậy có quá còi k có cách nào hỗ trợ bé biếng ăn k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay trai? hiện tại bé được 9,5 tháng cân nặng 9,6 kg, cân nặng như vậy là đạt, không có thiếu cân. để bé ăn ngon miệng hơn bạn cần đa dạng các món ăn dặm cho bé, có thể cho bé sử dụng thêm sữa ngoài, chia nhiều bữa, ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn