chào bs em đang cho con bú sữa mẹ mà con em được 2 tháng tuổi em bị viêm nha chu hồi lúc mang bầu mà bs kh cho em trám răng sợ ảnh hưởng vậy bây giờ em đi trám răng dc kh bs trong khi đó con em bú mẹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình chưa hiểu vấn đề của bạn, viêm nha chu liên quan gì đến trám răng, trám răng liên quan gì đến mang thai và cho bé bú. Trường hợp bác sĩ có điều trị thuốc nên không trám răng khi mang thai và cho bé bú. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn