chào bs, trên thị trường đang bán rất nhiều máy tăm nước vệ sinh răng miệng của trung quốc. tôi muốn mua một cái để vệ sinh , nhưng ko biết chất lượng có tốt ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Máy tăm nước là thiết bị vệ sinh răng miệng tương tự như bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa hay tăm tre truyền thống. Máy tăm nước sử dụng lực nước của các đầu xịt để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa ở các kẽ răng, nướu và khoang miệng, ngăn chặn sự hình thành cao răng hay sâu răng. Về chất lượng sản phẩm trung quốc thì chưa đánh giá được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn