chào bác sĩ. mỗi sáng đánh răng sau hơn 20 phút trong miệng xuất hiện đóng váng lớp màng mỏng màu trắng đục hết khoang miệng, hiện tượng này e bị mỗi ngày rất khó chịu, hiện tượng này do nguyên nhân nào? e phải làm sao để hiện tượng này hết hẳn. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Câu hỏi này mình đã tư vấn với bạn rồi. Bình thường những mảng trắng trong miệng có thể xuất hiện nhưng rất lâu sau khi đánh răng thức dậy mới có. Nếu những mảnh trắng xuất hiện nhanh và nhiều như vậy có thể là do vi nấm phát triển trong miệng bạn cần gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm, chẩn đoán nguyên nhân chính xác và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn