Mẹ em bị 1 khối u mỡ ngoài da gần khoé mắt. Bác sĩ cho em hỏi khối u có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ và nên phẫu thuật ở đâu tốt nhất và thẩm mỹ nhất ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu được chẩn đoán xác định là khối u mỡ bằng xét nghiệm tế bào mô học thì đây là bệnh lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ gây mất thẩm mỹ và khó chịu cho bệnh nhân. Bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, chú ý vấn đề sử dụng thuốc và chăm sóc vết thương sau mổ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn