Thưa bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi. Đây là lần đầu tiên cháu mọc răng khôn. Liệu qua hình ảnh dưới đây, bác sĩ xem có phải răng khôn của cháu bị mọc lệch không? cháu chỉ thấy hơi nhức khi chạm vào. Có cần đi mổ để nhổ bỏ răng này không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh chụp, chỉ lộ một phần rất nhỏ răng khôn. Do đó, bác sĩ chưa thể kết luận răng khôn của bạn có mọc lệch không. Tuy nhiên, đee chẩn đoán chính xác, bạn nên đi chụp x quang răng bạn nhé! Chúc sức khoẻ!