Cháu bị nhiễm giun đũa chó mèo( Toxocara canis) điều trị bệnh viện chợ rẫy đã 2 tháng nhưng vẫn không khỏi mà thuốc thì rất mắc tiền (cháu đang là sinh viên) hết thuốc lại bị ngứa phát ban nặng hơn khi chưa điều trị cháu muốn tìm nơi bệnh viên chuyên khoa về kí sinh trùng giun sán để trị dứt điểm thì ở đâu điều trị giỏi ạ!! xin tư vấn nhanh giúp cháu vì cháu rất ngứa và ngày nào cũng phải uống 1 viên thuốc dị ứng để đỡ khó chịu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đứng khám ở cơ sở y tế khác như bệnh viện Đại học y Dược, bệnh Viện Nhiệt Đới thử xem hy vọng sẽ có chuẩn đoán và điều trị phù hợp hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn