Bác sĩ cho e hỏi. E bị đau vùng quai hàm dưới lỗ tai. Chỉ bị đau khi dùng tay ấn nhẹ vào. Khi nhai, ngáp, cử động hàm đều không bị đau. Phía trong không có răng khôn mọc, cũng không bị đau. Triệu chứng này có thể là nguyên nhân gì ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa? Một bên hay cả hai bên? Nếu mới bị đau, bạn không sờ thấy tổn thương vùng lân cận, bạn nên theo dõi thêm có thể đau nỏi cơ thông thường. Nếu bạn bị như vậy đã lâu rồi thì bạn nên gặp bác sĩ để khám kiểm tra, xét nghiệm cận lâm sàng (siêu âm vùng hàm 2 bên nếu cần), từ đó mới có chẩn đoán và điều trị phù hợp - kịp thời được. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn