E hay bị chảy máu chân răng, đôi lúc đang ngồi cũng bị chảy máu, thường thì máu chảy khoảng vài phút rồi hết. Bác sĩ cho e hỏi liệu e có bị ung thư hay không?? Và có căn bệnh nào khác liên quan đến chảy máu chân răng không ạ
Trả lời:
Chào bạn chảy máu chân răng có thể là triệu chứng nhiều bệnh lí như rối lọan đông máu, bệnh lí răng miệng,.. Bạn không nêu rõ bạn có bệnh lí nào khác và tình trạng chảy máu nơi khác không nên chưa rõ bạn bị bệnh gì. Bạn nên đến khám khoa răng hàm mặt và huyết học để được xét nghiệm đầy đủ định hướng được chẩn đoán nhé thân mến