Thưa bác sĩ, ngay dưới cằm con bị nổi một cục gì đó mà con nghĩ đó là hạch. Con đã đọc một số bài viết trên web để biết một số thứ, như bị nổi hạch ở cổ phải kèm theo triệu chứng viêm họng hay những bệnh liên quan đến cổ nhưng con thì vẫn hoàn toàn bình thường. Hạch sưng khoảng 1cm, con ấn vào thì không đau, nó đã sưng được hơn 1 tuần rồi. Theo bác sĩ thì con phải làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cần đi siêu âm để xem đó là hạch hay nang giáp móng nha. rồi mới có cách xử trí. phải đi khám và làm xét nghiệm mới chẩn đoán xác định được.