trẻ 22 tháng mọc răng có cả răng cấm, có ho, sổ mũi, đi cầu lỏng, mỗi lần xì hơi lại ra phân lỏng xin hỏi bác Sỹ bé có phải do mọc răng gây nên k ạ.
Trả lời:
chào bạn: với những trẻ bé thường mọc răng gây sốt và các triệu chứng như vậy, còn bé đã 22 tháng có triệu chứng này thì cần phải cho bé đi khám bạn nhé, giai đoạn này mọc răng sẽ ít trường hợp có triệu chứng như vậy