toi cu ngu day la bi kho mieng luoi trang bach hoi toi bi benh gi hay thieu chat gi ko
Trả lời:
chào bạn: bạn trước khi ngủ bạn có hoạt động thể lực không bạn thường khi môi khô lưỡi trắng liên quan đến hoạt động nhiễm trùng , nhưng đấy khi có sốt của bạn đay bình thường , thường liên quan đến vấn đề hoạt đông thể lực quá mức liên tục bạn nhé, hay như trao ngược dạ dày cũng có thể gây như vậy