Chào b.sĩ hiện e đang bị lệch hàm. E rất thiếu tự tin giao tiếp. B.sĩ tư vấn giúp e cách điều trị an toàn, và mức điều trị bao nhiêu ạ. Cám ơn b.sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là tình trạng lệch khớp Thái dương hàm. Có hai hướng xử lý đó là nắn chỉnh khớp về bình thường. Nếu nắn chỉnh không được có thể phải can thiệp phẫu thuật. Chi phí còn phụ thuộc từng phương pháp và mức độ khó nên chi phí rất khác. Có thể chỉ vài triệu nhưng những ca phức tạp có thể đến trên chục triệu. Thân ái!