xin chào bác sĩ , cháu là nữ 24 tuổi gần đây lưỡi cháu có bị mọc các nốt đỏ to bằng nửa hạt đỗ ở trong lưỡi gần cuống họng,đầu lưỡi và 2 bên mém lưỡi thì đau rát có các vết giống như nứt nhỏ hay các dây thịt nhô lên như lớp nhung màu đỏ.bác sĩ có thể chẩun đoán giúp cháu được không ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị hiện tượng như vậy lâu chưa bạn, gần đây bạn có quan hệ tình dục bằng đường miệng không, hay như bạn có bị mắc các bệnh gì khác không bạn, lưỡi bạn như vậy cơ thể bị viêm nhiễm do vi khuẩn hoặc nấm gây ra hiện tượng như vậy bạn cần thiết nên đi khám bác sĩ sớm để chẩn đoán nguyên nhân và điều trị sớm để tránh biến chứng bạn nhé