chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi em có đi nhổ răng số 4 cách đây 3 ngày bây giờ em bị cách triệu chứng, sưng, đau, thân nhiệt cao, bác sĩ tư vấn cho e với ạ liệu em có bị nhiễm trùng trong trường hợp này không, có lâu khỏi không ạg , e xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn đi nhổ răng như vậy có thể làm viêm nhiễm , bạn cần đi khám lại ngay bạn nhé có thể phải nhiễm trùng cần phải dùng thuốc kháng sinh và chống viêm mấy có thể giảm bớt triệu chứng được!!