chào bác sĩ.cho e hỏi hai quai hàm của e sao nó mỏi rêm rêm.rất khó chịu.như vậy là bị gì ạ e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau mỏi quai hàm, trong đó loạn năng khớp thái dương hàm là một nguyên nhân hay gặp. Bệnh lý này ban đầu gây đau các cơ vận động hàm (còn gọi là cơ nhai), có cảm giác mỏi, không thoải mái ở các cơ vận động hàm, sau đó là đau, hạn chế cử động nhai..... Những nguyên nhân khác như chấn thương, tật nghiến răng hay mỏi cơ hàm thông thường..... Vì vậy, để xác định bệnh cho đúng, bạn cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và tư vấn. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn