bác sỹ ơi em có một hạch ở vùng cổ giao nhau với góc hàm bên trái 1,8 cm di động tốt. cách đây 2 năm em đã đi siêu âm thì được chuẩn đoán là hạch viêm sau đó
Trả lời:
chào em câu hỏi em kết thúc giữa chừng anh ko rõ hiện tại em sao rồi, vị trí hạch em mô tả đa phần là lành tính, em nên thăm khám và siêu âm lại, nếu hình ảnh siêu âm nghi ngờ hạch lạo hoặc mất rốn hạch bác sĩ sẽ cân nhắc sinh thiết hạch cho em để làm giải phẫu bệnh lý em nhé. trân trọng