Em bị đau nhói ở cuống lưỡi, cảm giác như bị xương đâm vào, liệu đây có phải là dấu hiệu của ung thư không ạ, có cần phải đến bệnh viện kiểm tra kĩ không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cảm thấy lưỡi đau rát như có một vật gì cọ xát vào nhau. Đây là triệu chứng giống đau họng, nhiệt nhiệt hay một số bệnh khác, cũng là một triệu chứng ở các bệnh thông thường.Nhưng nếu hiện tượng đau này kéo dài, hoặc kèm theo các triệu chứng khác như loét miệng, mệt mỏi nếu thì bạn không nên chủ quan với sức khỏe của mình, hãy đến bác sĩ để có chẩn đoán chính xác. Bạn nên đến phòng khám răng hamg mặt để khám và điều trị nhé. Thân chào ~