Chào bác sĩ. Anh trai em năm nay 21 tuổi, răng cửa bị thưa nên ngại cười và tự ti lắm ạ. Anh ấy ngại không muốn niềng răng. Bác sĩ cho em hỏi, ngoài niềng răng còn cách nào giảm bớt tình trạng trên không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn nên thuyết phục anh trai, vì ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin trong giao tiếp và làm việc. Niềng răng là phương pháp tốt nhất và được nhiều người sử dụng nên không có gì ngại cả. Hiện tại chưa có phương pháp nào thay thế được. Thân ái.