năm nay cháu 23t năm 12t cháu bị gãy 2 răng cửa và đi nhổ đến bh vẫn để vậy ở khe 2 răng cửa bh chỉ đủ chỗ cho 1 cái bác sĩ cho cháu hỏi bh làm biện pháp nào để phục hình nhanh nhất và tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào cháu! Việc cháu mất 2 răng cửa từ năm 12 tuổi nhưng chưa làm răng giả nên chỗ mất răng bị nhỏ lại chỉ còn đủ chỗ cho 1 răng thôi.Cháu đến phòng khám răng hàm mặt để bác sĩ khám cho chụp phim xem tình hình cụ thể thế nào sẽ có cách điều trị cho cháu . Thân chào !