e bị tụt lợi năng 1 cây răng và 1 cây răng bị mẻ chân răng...bị ê nhẹ cũng nhìu răng? phải trị làm sao bác sĩ và chi phí có cao k? nhờ bác sĩ tư vấn dùm e
Trả lời:
chào bạn: tụt lợi thường do viêm cổ chân răng, làm lợi dần dần tụt, nếu người già thì cũng có thể tụt, hoặc bạn hay đánh răng theo chiều ngang cũng có thể khiến lợi bị tụt, bạn ê răng bạn nên đánh kem đánh răng tránh ê buốt là tốt nhất bạn nhé! bạn làm như vậy không đỡ bạn nên đi khám bác sĩ răng hàm mặt