E bị sưng đỏ lợi sau khi bọc răng sứ 3 tháng, ko đau, e có đi khám bs họ bảo bị viêm lợi, cho e hỏi như vậy có nguy hiểm ko
Trả lời:
chào bạn: bọc răng sứ hiện tượng này rất phổ biến bạn nhé, vì khi đưa răng giả vào thường sẽ kích thích lợi gây viêm cho lợi, nếu viêm quá sẽ khoa chịu có thể biến chứng nhưng thông thường thì sẽ khỏi sau điều trị