Chào bs! Tôi năm nay 34 tuổi, mặt bên trái hay bị sưng nhẹ khi thức khuya. Vậy cho tôi hỏi là triệu chứng của bệnh gì vậy bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị sưng như nào vậy, sưng về một bên có đau không, mắt bạn có sưng không, bạn đi khám đúng là sưng hay chỉ là bạn cảm nhận là sưng thôi bạn, nguyên nhân sưng tại một má sau khi thức khuya thường là có thể do nề tại chỗ, hay bệnh toàn thân gây ra bạn nếu tình trạng này kéo dài hãy nên đi khám bạn nhé