Bác sĩ cho con hỏi là con bị sâu răng hàm bên phải bị bể phân nữa thì bây giờ có thể lấy tủy r trám lại hay là phải nhổ r trồng răng khác lun ạ, và chi phí trong trường hợp của con là bao nhiu ạ, có thể chửa trị ở bệnh viện thông qua bảo hiểm y tế k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Phần lớn trường hợp như bạn không hưởng bảo hiểm. Khuyên bạn nên đến phòng khám Nha khoa để bác sĩ khám trực tiếp, đánh giá xem có thể điều trị bảo tồn hay nhỏ luôn nha. Vì tôi không thấy răng bạn.