Trong mồm e tự dung có 1 cục đen bằng đầu ngón tay màu đen là bi sao ạ
Trả lời:
Chào cháu! Hình ảnh trong miệng cháu có thể là U máu trong miệng. - U máu là u tạo bởi các mạch máu (động mạch, tĩnh mạch, mao mạch) tăng sinh. Có thể gặp u máu ở khắp nơi trên cơ thể nhưng ở vùng đầu, cổ, mặt nhiều hơn cả (theo - Có nhiều loại u khác nhau, nhưng có chung một số triệu chứng lâm sàng như: Màu đỏ hay màu tím. Nổi gồ trên da hay niêm mạc, nếu ta bóp hay ấn u thì u xẹp, buông tay ra u lại phồng trở lại. U không đau. - Nếu va chạm xây xát có thể gây chảy máu. Khi xây xát, có thể nhiễm trùng phụ và làm chảy máu nhiều gây nguy hiểm. Cháu nên đến phòng khám Răng hàm mặt để khám và điều trị nhé. Thân chào!