Vâng em chào bác sĩ.Bác sĩ cho em hỏi 1 chút với ạ.Em là nam,năm nay 23 tuổi.Rất rất nhiều năm rồi mỗi lần ngủ dậy miệng em rất là nhiều nước bọt cho đến tận bây giờ ạ.Vậy bác sĩ cho em hỏi,hiện tượng này có bình thường không ạ.Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng tăng tiết nước bọt trong lúc ngủ là hoàn toàn bình thường!! không có gì bất thường! nếu không tiết nước bọt trong lúc ngủ sau sáng hôm sau miệng sẽ khô rất không tốt